Bệnh nhân, bác sĩ nhảy múa trước phẫu thuật 

Theo tờFox News, chị Deborah Cohan mắc bệnh ung thư vú và tới bệnh viện Mount Zion tại San Francisco (Mỹ) để cắt bỏ cả hai bên ngực. Trước khi bước vào ca phẫu thuật dường như rất đáng sợ với nhiều người, chị đã tổ chức một bữa "tiệc" âm nhạc tưng bừng cùng các y bác sĩ. Cohan và các bác sĩ hào hứng nhảy múa trên nền ca khúc Get Me Bodied của Beyonce. Ảnh: News.com.au.

Chị Cohan và các bác sĩ hào hứng nhảy múa trên nền ca khúc “Get Me Bodied” của Beyonce. Ảnh:News.com.au.

Đoạn video lan truyền nhanh chóng trên Internet cho thấy hình ảnh Cohan và các bác sĩ hào hứng nhảy múa trên nền ca khúc “Get Me Bodied” của Beyonce.

Trên trangCaringBridge, Cohan cũng kêu gọi bạn bè và gia đình tham gia vào “bữa tiệc” của riêng họ và nhảy đồng diễn trên hành lang bệnh viện trước phòng chị sau hôm phẫu thuật. Bệnh nhân, bác sĩ nhảy múa trước ca phẫu thuật  Bệnh nhân, bác sĩ nhảy múa trước ca phẫu thuật

“Đối với tôi, không gì vui hơn là có thể khiến mọi người quây quần bên nhau và cùng nhảy múa hết mình. Tôi mong các y tá, bệnh nhân và mọi người có thể biến không gian tẻ nhạt ở bệnh viện trở nên sôi nổi và đầy niềm vui”, chị chia sẻ.

Lê Phương